8 4 2019
Sản phẩm LM Stroke hãng THK

Sản phẩm LM Stroke  là một sản phẩm tồn tại lâu dài trên thị trường và trờ thành xu hướng dẫn đầu của ngành thiết bị công nghiệp cơ khí. Điều này đòi hỏi rất nhiều yếu tố về chất lượng, thương hiệu, ứng dụng cao và độ an toàn cho người sử dụng ở một sản phẩm. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của Hãng THK đến từ Nhật Bản, đáp ứng được tất cả những yếu tố trên sản phẩm này sẽ làm mưa làm gió trong ngành thiết bị công nghiệp cơ khí tự động hóa hiện đại hóa 2019. Bộ sưu tập sản phẩm LM Stroke của Công ty Hisaka Việt Nam hiện có 7 sản phẩm chính và được chia thành 3 dòng với kích thước, hình dàng và công cụ khác nhau.

 1.  LM Stroke – Basic Type (ST) 

Model ST sản phẩm hãng THK được thiết kế kiểu dáng đẹp có một lồng bóng và cả hai bóng được tích hợp vào một đai ốc hình trục, các quả bóng được sắp xếp theo hình zigzags. Lồng bóng là một cái lồng làm bằng ánh sáng hợp kim với độ cứng cao và có khả năng di chuyển với tốc độ cao. 

Thiết kế này cho phép máy thực hiện chuyển động quay, chuyển động tịnh tuyến và chuyển động phức tạp  với hệ số ma sát nhỏ. Được ứng dụng trong cài đặt khuôn dập, bộ phận cuộn mực của máy in, bộ phận kẹp phôi  của máy dập, máy ép, máy kéo sợi và máy dệt, thiết bị đo biến dạng. 

ST là loại tải nhẹ cho phép hành trình dài. Ngoài ra, có sẵn một loại gắn với con dấu.

Đường kính trục: 6mm - 100mm 

ST - B cùng kích thước với mô hình ST, nhưng có hành trình ngắn hơn và đạt được tải trọng gấp đôi so với ST. Ngoài ra, một loại được gắn với con dấu có sẵn

Đường kính: 8 mm - 100 mm

 

 

2.  LM Stroke – Miniature Stroke (MST)

Model MST bao gồm trục ST, lồng bóng và đai ốc. Hình dạng mặt cắt nhỏ, độ hở tối thiểu và chuyển động cực kỳ nhẹ và mượt mà.

 

 

3.  LM stroke – Die-Setting Ball Cage

Model KS và BS, một số lượng lớn các quả bóng thép chính xác ( độ chênh lệch nhau: 0.0005 mm) tương thích với JIS B 1501 được tích hợp trong một lồng bóng nhẹ, rất cứng. Các quả bóng được sắp xếp dọc theo chu vi của lồng bóng theo hình xoắn ốc để các mương bóng không trùng với nhau. Nó cho phép các mô hình này được sử dụng trong một thời gian dài mà không bị mòn và để chứng minh độ bền cao.

        

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

[Hotline]:   +84. 02866513668 

Websitewww.hisakavietnam.com / www.thk.net.vn  

Mrs.Thuong

[Sale Representative]

[Cellphone]:+84. 0906833626                              

[Email]:   sale@hisaka.vn - support@hisaka.vn